Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023

Ngày đăng : 24/07/23
Lượt xem : 168 lượt xem

Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023 – Để giúp nâng cao chất lượng công việc và mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dùng trong quá trình thi công và sử dụng kính, keo dán kính đã được ra đời để đáp ứng những điều đó.

Sản phẩm này đã và đang trở thành nguyên vật liệu không thể thiếu và được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm keo dán kính loại nào tốt nhất, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023

Ứng dụng của keo dán kính cho từng trường hợp như thế nào?

Hiện nay, keo dán kính được ứng dụng rất phổ biến dù là trong gia đình hay các công trình lớn nhỏ. Thành phần của loại keo này cũng có tính liên kết và bền chặt với nhiều gốc vật liệu khác nhau.

1.Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023 cho kính bị vỡ và bị nứt

Keo dán kính có thể dán các mặt kính bị vỡ hay rạn nứt do bị tác động từ bên ngoài. Sản phẩm này sẽ tạo tính liên kết, độ che phủ tốt nên đảm bảo giúp các vết rạn nứt phục hồi một cách nhanh chóng.

Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023
Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023

2. Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023 cho kính cường lực

Trong các loại keo dán kính sẽ có các nguyên tử Silic và chất Polymer nên tạo độ mềm dẻo, bền bỉ và độ kết dính cực cao. Vậy nên, keo dán kính còn có thể sử dụng để dán kính cường lực trong các công trình. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và bề mặt thi công cũng không bị co bóp giúp tăng tính thẩm mỹ cao.

Đọc thêm   List 10 máy xông tinh dầu đáng mua nhất năm 2023

3. Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023 cho mặt kính bếp hồng ngoại và bếp từ

Keo dán kính còn có thể sử dụng để dán mặt kính của bếp hồng ngoại hay bếp từ. Do sản phẩm này không hề thấm nước, khả năng khô cực nhanh và cũng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao. Một số loại keo khác trên thị trường còn có khả năng chống bám dầu mỡ và bám bẩn cực tốt.

Các Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023 phổ biến nhất trên thị trường

Hiện nay, keo dán kính được chia thành rất nhiều loại khác nhau để người dùng lựa chọn sử dụng như sau:

1. Loại keo dán kính Silicone

Loại keo dán kính Silicone hiện đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và được tạo thành từ gốc Silicon nguyên sinh. Loại keo này có dạng hồ lỏng và khả năng đông đặc nhanh cùng độ kết dính vô cùng ổn định. Keo dán kính Silicone đảm bảo mang đến khả năng chống nước và thời tiết khắc nghiệt cực cao.

2. Loại keo dán kính UV tốt nhất hiện nay 2023

Loại keo dán kính UV đang được nhiều kỹ sư công trình ưu tiên lựa chọn sử dụng. Loại keo này chỉ khô cứng hoàn toàn khi tiếp xúc với ánh sáng cùng nhiệt độ phù hợp. Keo dán kính UV sẽ có độ kết dính cực cao và không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên giúp cho công trình luôn bền bỉ theo thời gian.

Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023
Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023

3. Loại keo dán kính AB tốt nhất hiện nay 2023

Loại keo dán kính AB cũng nằm trong danh sách được nhiều nhà thầu ưa chuộng. Loại keo này được tạo nên từ nhựa Epoxy và các chất hóa học tổng hợp giúp đóng rắn hiệu quả. Keo dán kính AB giúp phục hồi và hàn gắn nhiều nguyên vật liệu khác nhau.

Đọc thêm   Máy Lọc Nước- Máy Cấp Nguồn Nước Sạch Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình 

Các hãng  Keo Dán Kính Tốt Nhất   nổi tiếng hiện nay

Hiện nay, các sản phẩm keo dán kính được bán trên thị trường với rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau như Thái Lan, Việt Nam, Mỹ hay Nhật,… Dưới đây là một số hãng keo dán kính nổi tiếng mà người dùng có thể tham khảo như sau:

kệ đựng mỹ phẩm tốt nhất
Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023

1. Hãng keo dán kính Silicone Apollo 

Hãng keo dán kính Silicone Apollo nổi tiếng khi đã tạo nên một mối liên kết vô cùng bền vững với các nhà phân phối thông qua sự uy tín của mỗi sản phẩm. Silicone Apollo đảm bảo mang đến những sản phẩm keo dán kính chất lượng cao và đóng góp giá trị cho ngành xây dựng Việt Nam.

2. Hãng keo dán kính X’traseal

X’traseal chính là thương hiệu nổi tiếng của MOHM được thành lập từ năm 1993 và trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất công thức về chất trám và chất kết dính. X’traseal đảm bảo mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chuẩn chất lượng cho các loại thị trường khác nhau như xây dựng, thương mại, ô tô, công nghiệp và DIY,….

Hướng dẫn chi tiết cách chọn mua Sản Phẩm Keo Dán Kính Tốt Nhất Hiện Nay 2023

Để giúp người dùng có thể chọn mua loại keo dán kính phù hợp cần tham khảo một số tiêu chí như sau:

1. Chọn mua keo dán kính phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng

Để giúp kính không bị bung ra sau khi rửa, người dùng nên ưu tiên lựa chọn loại keo chuyên dùng để dán kính. Đặc biệt, nếu người dùng cần dán kính tiếp xúc với nước thì nên chọn loại keo không thấm nước như keo silicon và một số loại nhựa UV,….

Đọc thêm   List 5 Điều Hòa Mini Tốt mà bạn nên dùng năm 2023

2. Chọn mua keo dán kính có đầy đủ chứng chỉ chất lượng an toàn

Khi người dùng chọn mua keo dán kính cần chọn mua loại keo chuẩn chất lượng và được cơ quan chức năng kiểm tra nghiêm ngặt. Từ đó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.


Câu hỏi thường gặp về sản phẩm keo dán kính tốt nhất hiện nay 2023

1. Keo dán kính hiện được bán giá bao nhiêu trên thị trường?

Keo dán kính hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường với đa dạng sản phẩm từ loại giá rẻ chỉ khoảng 7000 vnđ cho đến các loại keo dán lên đến 250.000 vnđ.

2. Liệu keo dán kính có gây hại cho sức khỏe hay không?

Keo dán kính sẽ có nhiều loại với tính chất và thành phần cấu tạo hoá học khác nhau. Vậy nên, các loại keo dán kính có thể không độc hại, độc hại ít hoặc rất độc hại cho người dùng. Đặc biệt là những loại keo dán kính trung tính không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, keo dán kính Acid lại có ảnh hưởng nên người dùng nên thường chỉ được dùng ở ngoại thất.

3. Loại keo 502 có dán kính được hay không?

Keo 502 không có hợp chất giúp phục hồi và hàn gắn thuỷ tính. Công cụ chính của keo 502 chỉ dùng để dán các vật liệu bằng vải, nhựa mềm và các đồ gia dụng từ gỗ. Vậy nên, keo 502 không thể sử dụng để dán kính được.

5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *